Page and post views plugin

Đăng ký để nhận bản tin cập nhật giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn. Chúng tôi sẽ chỉ gửi những thông tin phù hợp. Chúng tôi ghét spam nên bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn nhớ kiểm tra email để xác thực mới nhận được bản tin!

Sign Up for Free Updates
You are here: Home Thông tin chung

Logo các Ngân Hàng


Thú vui sưu tập từ lâu đã trở thành thú vui tao nhã, người sưu tầm đầu tư thời gian-công sức-tiền bạc...để sở hữu một hay nhiều bộ sưu tập.
Qua các nhà sưu tầm, người ta có thể tìm thấy những món đồ vật ra đời hàng nhiều nghìn năm trước hay chỉ mới sản xuất hôm qua, cũng qua đó người ta có thể thấy một hay nhiều tập họp của một hay nhiều chủng loại các sản phẩm mà giá trị văn hoá của nó có khi vượt ra khỏi biên giới quốc gia.
Không thể biết được loài người có thú sưu tập từ lúc nào, do ai khởi xướng nhưng đến nay đã có hàng chục triệu người trên thế giới đang sưu tầm và sở hữu những món đồ vật có giá trị bằng cả một gia tài quốc gia, bên cạnh đó cũng có người sưu tập những món đồ vật gần như không có giá trị gì.
Có lẽ tác giả xin không cần nói thêm về lợi ích và giá trị của việc sưu tầm, xin giới thiệu một số vật sưu tầm nho nhỏ đến quý vị để quý vị tự đánh giá nó.

Xin giới thiệu một bộ sưu tập thuộc loại linh tinh. 
 

Các Ngân hàng ở Miền Nam trước năm 1975 :Logo phát hành nhân sự kiện :Edit

Đăng nhận xét

Social

Top commentators in month

Loading comments ...

HTML Advertisement

Recent comments

Loading comments ...

Random posts

Loading posts ...
Twitter Follower
Author
share emphasis

Twitter

Facebook

Google Plus